Nếu bản gốc có trễ hơn 2 giờ 30 chiều thì có thể công chứng bản dịch TRONG NGÀY?

Với tinh thần làm việc hết mình QUYẾT ĐƯỢC VIỆC, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt không ngại vất vả và tranh thủ đến mức tối đa để KHÁCH HÀNG ĐƯỢC VIỆC. Và với tinh thần CÒN NƯỚC CÒN TÁT là tiêu chí của chúng tôi và tinh thần sáng tạo xử lý tình huống là cách tốt nhất giúp chúng tôi vượt khó . Và câu trả lời cho câu hỏi Nếu tôi mang bản gốc trễ hơn 2 giờ 30 chiều thì có thể công chứng bản dịch TRONG NGÀY sẽ mỹ mãn.

 

xu ly ban dich cong chung sau 2h30

KHÔNG NÊN ĐƯA HỒ SƠ CHÍNH TRỄ HƠN 2H30 CHIỀU

Cách xử lý bản gốc trễ hơn 2 giờ 30 chiều thì có thể công chứng bản dịch TRONG NGÀY?

Trong trường hợp này chúng tôi rất linh hoạt, thay vì bạn phải giao bản gốc đến văn phòng chúng tôi, bạn mang bản gốc đến trực tiếp Phòng tư pháp quận Bình Thạnh (Xem thông tin địa chỉ phòng tư pháp Quận Bình Thạnh ở  phần Thông tin hữu ích) và nếu được bạn phải photo chu đáo và chính xác trước đúng với số bản bạn cần công chứng và làm DƯ một bản để tư pháp lưu.

Và để tiết kiệm thời gian, chúng tôi sẽ in và chuẩn bị bản dịch, sau đó chỉ gặp ở Phòng tư pháp quận Bình Thạnh là có thể tiến hành công chứng, chứng thực bản dịch (còn gọi là dịch thuật công chứng) ngay và chiều TRONG NGÀY là có ngay bản dịch.

Tuy nhiên nên chú ý không nên trễ hơn 3h30 hay 3h45 vì khi đó có thể Trưởng/Phó phòng tư pháp về hay họp thì khi đó không ai ký hồ sơ. Lúc đó đành lỡ hẹn. Xem bất khả kháng dịch thuật.

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy nổ lực làm, hạn chế đưa bản gốc trễ hơn 2 giờ 30 chiều lúc đó xử lý rất mệt, thay vì nộp sớm sẽ làm thông thả hơn, thoải mái hơn.

Nếu bạn có thắc mắc, hãy gọi ngày Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 2253 7444 | 028 2253 7446 | Di động: 0968 541 130

Email: pnvt04@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*