Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh

Khi nói đến Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh là nói đến Dịch Thuật Công Chứng PNVT. Đây không phải là quận 1, tuy nhiên là địa điểm gần quận 1, chỉ mất 2 phút đi xe gắn máy. Hơn nữa, đây cũng là nơi cung cấp Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh NHANH NHẤT TRONG NGÀY tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh tự hào là công ty dịch thuật uy tín, chất lượng – Chúng tôi nói được là làm được.

dich thuat cong chung quan binh thanh, dich cong chung binh thanh

Chúng tôi xác nhận lên bản dịch công chứng kèm theo bản gốc của văn bản, nghĩa là một bản dịch công chứng gồm bản gốc, bản dịch và phần xác nhận bản dịch.

Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh thực hiện dịch công chứng NHANH NHẤT

Thật vậy TRONG NGÀY là bản dịch công chứng được ngay, gọi là dịch thuật công chứng nhanh. Trong khi với những công ty dịch thuật khác là điều không thể. Ngoài ra, nếu thật sự cấp bách, bản dịch có thể được chứng thực vào buổi sáng.

Và lời khuyên lúc nào chúng tôi dành cho khách hàng là: Không nên sử dụng dịch vụ KHẨN vì khẩn thường kéo theo những cập rập mà có thể rơi vào “Dục tốc bất đạt” và nên “chậm mà chắc”.

Nói vậy, không ai muốn làm gấp làm nhanh chỉ vì tình huống bất khả kháng mà thôi, khi đó bạn hãy nhớ ngay Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh –  Dịch Thuật Công Chứng PNVT.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 2253 7444 | 028 2253 7446 | Di động: 0968 541 130

Email: pnvt04@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận (2)

  1. Phạm thị phương hồng August 4, 2017
    • Phạm Chi November 2, 2017

Bình luận


*