Dịch công chứng tiếng Trung Quốc lấy trong ngày

Với xu thế hội nhập toàn cầu, Dịch Thuật Công Chứng PNVT mong muốn mang lại cầu nối thương mại giữa các doanh nghiệp thông qua Dịch công chứng tài liệu tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt lấy trong ngày (Chinese – Vietnamese translation)(Ở Việt Nam tiếng Trung còn gọi là tiếng Hoa, tiếng Trung), và sẽ là bàn đạp để các doanh nghiệp Việt nam với các doanh nghiệp Trung Quốc tăng kim ngạch xuất nhập khẩu, tăng lợi nhuận của mình. Thật vậy, dịch tiếng Trung Quốc không thể thiếu khi nhu cầu giao thương giữa các quốc gia càng ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng giao dịch.

dich thuat cong chung tieng trung quoc, dịch thuật công chứng tiếng trung quốc, dich cong chung tieng trung quoc

Thế nào là Dịch công chứng tài liệu tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt lấy trong ngày?

Thông thường một tài liệu được chúng tôi nhận và dịch công chứng phải mất 01-02 ngày hôm sau. Còn Dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt lấy trong ngày nghĩa là dịch và công chứng tài liệu giao cho khách vào buổi sáng hay buổi chiều của ngày hôm đó. Tuy nhiên, tùy vào lượng tài liệu ít hay nhiều, đơn giản hay phức tạp mà Công ty chúng tôi có thực hiện được hay không. Và một yếu tố cũng rất hiếm xảy ra, đó là Trưởng hay các phó phòng tư pháp quận họp đột xuất, lúc đó lại rơi vào tình huống bất khả kháng.

Việc dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Trung Quốc trong ngày đôi khi là những trở ngại và việc thực hiện là vô vàn khó khăn, khó khăn ở đây là thời gian, không phải nói đến suy nghĩ hay làm gì, bởi một phần chúng tôi không chủ động, một phần do áp lực từ phía khách hàng, vì vậy chúng tôi rất mong sự thấu hiểu và thông cảm từ phía khách hàng: làm được cũng vui, không làm được cũng vui, trễ lắm là sáng hôm sau sẽ có.

Sự thông cảm của quý khách là động lực cho chúng tôi: Chúng tôi khuyên khách hàng hãy luôn chuẩn bị ngay từ đầu, đừng để “nước đến chân mới nhảy” lúc đó sẽ phát sinh nhiều chi phí, thủ tục, và thậm chí phát sinh nhiều thiếu sót do việc làm khẩn gây ra, chẳng hạn hồ sơ chuẩn bị còn thiếu.

Điều kiện để Dịch công chứng tài liệu tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt lấy trong ngày

Để có thể tiến hành dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt và ngược lại lấy trong ngày, quý khách nên:

1/ Scan và gởi sớm tài liệu qua email phungocviet@gmail.com; hoặc

2/ Chụp hình gởi qua viber hay email trên nếu đều kiện 1 không cho phép;

để chúng tôi triển khai dịch trước và để in ấn sẵn sàng, chỉ chờ bản gốc từ quý khách chuyển tới mà thôi

3/ Mang bản gốc tài liệu đến địa chỉ công ty tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam.

4/ Chúng tôi không cam kết bất kỳ điều gì cho đến khi chúng tôi xác nhận là chấp nhận làm nhanh trong ngày. Chúng tôi chỉ hỗ trợ lấy nhanh, chứ không cam kết bất kỳ điều gì nếu rơi vào tình huống bất khả kháng.

Làm sao nhận dạng bản gốc nào là thật để được công chứng TƯ PHÁP tại Bình Thạnh, TPHCM

Theo quy định thì bản gốc phải hội những điều kiện dưới đây:

i) Nếu là tài liệu tiếng Trung Quốc: phải có chữ ký và/hoặc con dấu sống của cơ quan nước ngoài, có thể dùng mắt quan sát và dùng tay để chạm vào sẽ cảm nhận có phải là chữ ký hay con dấu sống hay không, không chấp nhận bản in scan màu hay photo màu.

ii) Nếu là tài liệu tiếng Việt: phải có đầy đủ chữ ký và con dấu của cơ quan thẩm quyền, có thể dùng mắt quan sát và chạm tay để nhận biết chữ ký và con dấu sống hay không. Đương nhiên, không chấp nhận bản in scan màu, photo màu dưới mọi hình thức.

Để biết thêm thông tin về Dịch công chứng tài liệu tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt lấy trong ngày (Chinese – Vietnamese translation) xin vui lòng gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất!

Chúc Quý khách sức khỏe, bình an và thành đạt trong cuộc sống!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 2253 7444 | 028 2253 7446 | Di động: 0968 541 130

Email: pnvt04@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*