Dịch công chứng ở đâu?

Khi nói đến dịch công chứng thì chúng ta liên tưởng ngay đến 2 khâu là dịch thuậtcông chứng. Việc chọn công ty hay tổ chức, cơ quan nào để công chứng tùy vào tiêu chuẩn hay chỉ tiêu mà bạn ưu tiên chọn lựa. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên khách hàng, hãy tìm ngay đến Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt để có thể đáp ứng cả 2 chỉ tiêu là chất lượng bản dịch tốc độ công chứng.

dich cong chung o dau

Dịch công chứng ở đâu?

Trước kia việc dịch công chứng chỉ có thể thực hiện được tại:

– Các công ty dịch thuật như Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (tuy phải thông qua Phòng tư pháp CÔNG xác nhận lên bản dịch nhưng điều hay ở đây là tốc độc công chứng nhanh chớp nhoáng).

– Phòng công chứng từ 1-6 tại TPHCM và các phòng tư pháp tại các quận

Nhưng giờ đây, dịch công chứng có thể thực hiện tại các phòng công chứng tư, hiện nay chúng tôi chưa thấy khách hàng nào tiến hành dịch công chứng tại các phòng công chứng này, có thể một phần là do người dân chưa biết đến chức năng của các phòng công chứng tư và người dân còn phân vân về tính pháp lý của các văn phòng công chứng tư.

Tiêu chí nào để chọn nơi công chứng?

Theo kinh nghiệm của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt thì việc chọn nơi công chứng dựa vào:

Chất lượng bản dịch: chỉ có tại các công ty dịch thuật mà thôi vì có đội ngũ biên phiên dịch được đào tạo và có kinh nghiệm; trong khi đội ngũ biên phiên dịch tại các phòng tư pháp công và các phòng tư pháp tư thường không dịch tốt vì thường không có kinh nghiệm và khả năng chuyên môn không tốt lắm vì  đa số tài liệu họ dịch là tài liệu đơn giản như cmnd, văn bằng này nọ.

Tốc độ công chứng: hiện tại tôi chỉ nếu tốc độ dịch công chứng của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là 1 buổi, 1 ngày… trong khi ít có công ty nào tạiTPHCM có thể làm được điều này. Tiêu chí của chúng tôi là nhanh-chuẩn.

Như vậy chỉ có Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là có thể đảm bảo được 2 tiêu chí trên.

Nếu bạn có nhu cầu dịch công chứng (dịch thuật công chứng ở đâu), hãy gọi ngày chúng tôi để tư vấn tốt nhất !

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 2253 7444 | 028 2253 7446 | Di động: 0968 541 130

Email: pnvt04@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*