Bất khả kháng khi công chứng TRONG NGÀY

Sở dĩ chúng tôi lập trang Bất khả kháng khi dịch công chứng TRONG NGÀY (còn gọi là dịch thuật công chứng nhanh) để Quý khách hiểu và thông cảm trong trường hợp NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI này. Sự thông cảm là động lực cho chúng tôi thực hiện tiếp nhiệm vụ của mình, quý khách NÊN kiên nhẫn và KHÔNG NÊN tức giận vì chúng tôi đã làm hết mình chẳng qua là vì BẤT KHẢ KHÁNG mà thôi.

Bất khả kháng khi công chứng TRONG NGÀY

Các trường hợp bất khả kháng:

– Trưởng phòng hay phó phòng tư pháp đi họp cùng một lúc. Cho dù hồ sơ đã xong nhưng không có người ký duyệt sau cùng thì không thể nào xong việc. Chúng tôi nói là thật không phải nói để né tránh trách nhiệm của mình. Có khách sẽ hỏi: nếu vậy thì thật vô lý khi cả trưởng và phó phòng cùng họp, như vậy thì những hồ sơ của khách thì ai sẽ ký. Nhưng đây là sự thật, quý khách tập chấp nhận.

– Có thể hồ sơ quá nhiều trong trường hợp hỗ trợ quý khách, chẳng hạn một lúc mà dịch đến hơn 10 trang thì không thể nào dịch kịp trừ phi là có mẫu na ná nhau. Trường hợp này chúng tôi sẽ nói rõ ngay từ đầu.

– Hồ sơ quá tải của Phòng tư pháp: có những lúc hồ sơ tư pháp quá nhiều gọi là mùa cao điểm lúc đó có thể hồ sơ sẽ bị trễ hẹn. Cái này hiếm khi xảy ra.

– Hồ sơ gốc hay sao y bản chính của quý khách bị phát hiện là không hợp lệ, dạng chữ ký điện tử hay chữ ký và con dấu bị mờ. Hay bản gốc không rõ tên, số tham chiếu…Tức bản chất hồ sơ gốc bị lỗi

– Hồ sơ gốc hết hạn sử dụng như chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ tạm trú, bằng TOEFL, TOEIC.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi đều thông báo kịp thời để Quý khách có hướng xử lý tốt nhất về dịch công chứng!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 2253 7444 | 028 2253 7446 | Di động: 0968 541 130

Email: pnvt04@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*